thuê căn hộ

9 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Thuê Căn Hộ Mang Lại

4.7/5 - (10 bình chọn)

Một mục tiêu trọn đời của nhiều người là sở hữu một căn nhà, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Trước kia, các gia đình cần xây dựng nhà riêng của họ hoặc thuê nhà từ người khác.

Mặc dù cả thuê và mua đều có lợi thế tài chính, việc sở hữu một ngôi nhà không là phù hợp với tất cả mọi người.

Trong bài viết này, chúng tôi khám phá lý do tại sao thuê căn hộ có lợi hơn là sở hữu một ngôi nhà và cung cấp cho bạn một website cho thuê căn hộ đáng tin cậy.

9 Lợi Ích Của Việc Thuê Căn Hộ

Sống trong một căn hộ thay vì một ngôi nhà có đặc quyền của nó. Đây là một số lý do bạn có thể muốn xem xét để lựa chọn thuê căn hộ.

1. Không chi phí cho bảo trì căn hộ

Người thuê có lợi thế khi nói đến chi phí bảo trì và sửa chữa trong căn hộ. Chi phí để sửa chữa các vấn đề sẽ rơi vào tay người cho thuê thay vì người thuê.

Người thuê cần sửa chữa và bảo trì căn hộ sẽ gửi yêu cầu làm việc đến văn phòng cho thuê đối với các vấn đề bao gồm thiết bị hỏng, hệ thống ống nước, điện, kiểm soát dịch hại, tường nhà bị ẩm mốc, Người cho thuê phải trả tiền cho tất cả mọi thứ nêu trên.

2. Có thể lấy lại tiền cọc

Khi ký hợp đồng thuê, bạn sẽ được yêu cầu đặt một khoản tiền cọc bảo đảm. Tiền cọc thường là một tháng tiền thuê, mà bạn có cơ hội lấy lại đầy đủ khi kết thúc hợp đồng thuê căn hộ.

3. Linh hoạt để tăng kích thước, giảm kích thước và đi bất cứ nơi nào

Bạn có thể chọn mua một ngôi nhà nếu bạn muốn ở cố định. Tuy nhiên, việc thuê căn hộ giúp bạn linh hoạt di chuyển bạn không chắc chắn về nơi bạn muốn ở lâu dài.

Người thuê căn hộ có cơ hội chọn kích thước khác nhau và di chuyển tự do đến một căn hộ khác sau khi hợp đồng thuê đã kết thúc.

Nếu công việc của bạn khiến bạn phải di chuyển nhiều, thuê căn hộ có thể là lựa chọn tốt hơn.

4. Ít lo lắng hơn về các khoản phải nộp

Dao động giá trị tài sản và thuế là vấn đề bất động sản mà người cho thuê giải quyết, không phải người thuê căn hộ. Thuế tài sản được tính vào chi phí của tiền thuê nhà.

5. Giảm thời gian dọn dẹp

Nhà thường lớn hơn nhiều so với căn hộ, vì vậy có rất nhiều không gian và góc để giữ sạch sẽ.

Tùy thuộc vào kích thước căn hộ của bạn, thông thường bạn sẽ dành ít thời gian hơn để dọn dẹp và có nhiều thời gian hơn để làm bất cứ điều gì bạn muốn.

6. Chi phí bảo hiểm thấp hơn

So với bảo hiểm nhà, bảo hiểm người thuê căn hộ rất phải chăng. Người thuê căn hộ trả trung bình chỉ khoảng vài trăm trong năm, trong khi bảo hiểm cho nhà ở thường là hơn 1 triệu đồng/năm.

7. Hóa đơn tiện ích rẻ hơn

Mặc dù kích thước và mức giá tiện ích có thể khác nhau, nhưng nói chung, giá cho thiết bị sưởi ấm và làm mát căn hộ rẻ hơn so với nhà.

Người thuê căn hộ có thể thấy khoản tiết kiệm lớn hơn bằng cách thuê một căn hộ bao gồm các tiện ích.

8. Không có nợ thế chấp

Nếu bạn không muốn có nợ thế chấp, thuê căn hộ là một lựa chọn tốt vì bạn không cần thế chấp, chỉ cần một khoản tiền gửi.

Chi phí bổ sung có thể bao gồm tiền đặt cọc hoặc phí di chuyển, nhưng nó vẫn rẻ hơn rất nhiều so với việc thế chấp.

9. Toàn quyền sử dụng các tiện ích

Người thuê thích thú với sự sang trọng của các tiện nghi căn hộ. Trung tâm thể dục, hồ bơi, thùng rác và có thể nuôi thú cưng là một số tiện nghi đặc biệt mà người thuê có thể tận hưởng khi thuê một căn hộ.

Là một thành phố lớn và đông dân, TP. Hồ Chí Minh hiện là nơi sầm uất nhất nước ta với số lượng người thuê căn hộ khá nhiều.

Nhưng cũng chính vì là thành phố lớn nên bạn sẽ rất khó tìm kiếm được một căn hộ cho thuê vừa chất lượng, uy tín lại vừa đúng như căn hộ mong muốn của bạn.

kinh nghiệm mua chung cư
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Chung Cư Đẹp Giá Cả Hợp Lý Mà Không Phải Ai Cũng Biết
12 Tháng Mười Hai, 2020
công viên nước đầm sen
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Công Viên Nước Đầm Sen
29 Tháng Sáu, 2021
cây cảnh căn hộ
Cách Trồng Cây Cảnh Căn Hộ Chung Cư Hợp Phong Thủy Không Thể Bỏ Qua
26 Tháng Mười Hai, 2020