sinh năm 1980 hợp hướng nào

Sinh Năm 1989 Hợp Hướng Nào Những Kinh Nghiệm Vàng Trong Chọn Hướng Xây Nhà

Rate this post

Có thể nói, mỗi con người khi được sinh ra đều đã mang trên mình những số phận riêng biệt và không giống nhau. Tuy vậy, trong cuộc sống sẽ có nhiều sự việc, tình huống xảy ra.

Do đó, nếu biết xem xét và đưa ra những sự lựa chọn đáng giá thì biết đâu cuộc đời bạn sẽ có thể thay đổi theo hướng tích cực.

Chính vì thế, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nếu bạn muốn tìm hiểu sinh năm 1989 hợp hướng nào để cuộc sống giàu sang, sung túc.

Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào để thành công giàu có 

Những người sinh năm 1989 sẽ có tuổi âm lịch là kỷ tỵ. Chính vì thế, nếu xét trong quan hệ ngũ hành thì tuổi này sẽ gặp được nhiều may mắn nếu lựa chọn nhà có hướng tây, tây bắc, tây nam.

Trái lại, nếu chẳng may lựa chọn những ngôi nhà hướng bắc, nam, đông nam thì rất có thể họ sẽ gặp phải những điều không tốt trong cuộc sống. Và cụ thể như thế nào hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết.

Nam giới sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm cửa chính

Có thể nói, cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xác được sinh khí của một ngôi nhà. Bởi lẽ, đây là nơi những điều tốt đẹp cũng như là những điều không may mắn có thể đi vào ngôi nhà của chúng ta.

Chính bởi thế, mà người ta thường rất quan tâm đến vấn đề sinh năm 1989 hợp hướng nào để làm cửa chính.

Do đó, để có thể có được tài lộc, phú quý, may mắn trong cuộc sống gia chủ tuổi kỷ tỵ cần nên chọn lựa cho ngôi nhà của mình những hướng cửa chính tốt như: hướng tây nam, hướng đông bắc, hướng tây.

Ngoài ra, nếu chẳng may cửa chính của bạn đã ở một hướng xấu và không phù hợp với tuổi. Vậy thì hãy nhanh chóng lựa chọn những cách thức hóa giải phù hợp như: tạo thêm cửa phụ hoặc đặt thảm có màu tương khắc để hóa giải những tà khí không tốt.

Sinh năm 1989 hợp hướng nào cho bếp nấu

Một trong những quan niệm dân gian vô cùng hiệu nghiệm và chính xác trong việc xác định vị trí đặt bếp nấu trong gia đình đó là, “ tọa hung hướng cát”.

Vì thế những hướng bếp phía bắc, đông, nam là những hướng vô cùng tốt và phù hợp cho gia chủ tuổi kỷ tỵ. Ngoài ra, vị trí đặt bếp nấu được xem là tốt nếu chúng có hướng nhìn về các phía như tây, tây bắc và tây nam.

Hướng phòng làm việc cho gia chủ tuổi kỷ tỵ

Để gặt hái được những thành công trong sự nghiệp cũng như là tìm thấy những cơ hội, may mắn trong công việc.

Gia chủ tuổi kỷ tỵ cần phải thiết kế phòng và bố trí bàn làm việc sao cho có hướng thật tốt và hợp với phong thủy.

Những hướng tốt để đặt bàn làm việc thông thường là những hướng tương tự như hướng đặt cửa chính.

Nữ giới sinh năm 1989 hợp hướng nào để đại cát đại lợi

Mặc dù cùng sinh vào năm 1989 tuy nhiên nữ giới sẽ có những hướng phù hợp để xây dựng nhà cửa, buôn bán, kinh doanh khác với nam giới.

Nữ giới sinh năm 1989 hợp hướng nào cho cửa chính

Gia chủ là nữ giới tuổi kỷ tỵ thường sẽ rất phù hợp và may mắn nếu lựa chọn nhà có cửa chính hướng Bắc và Tây Bắc.

Bởi lẽ, trong quan niệm phong thủy những hướng này được xem là tốt để gia chủ đón tài lộc, phú quý, thành công, sức khỏe vào nhà.

Ngoài ra, một số những hướng như hướng tây nam hoặc hướng đông bắc cũng sẽ là những hướng được đánh giá là tốt đẹp cho gia chủ kỷ tỵ.

Do đó, nếu đang có ý định xây dựng nhà cửa nữ giới sinh năm 1989 nên chọn những hướng tốt như trên. Để chọn lựa làm cửa chính đón những luồng sinh khí tốt đẹp vào nhà.

Sinh năm 1989 hợp hướng nào làm bếp cho nữ

Một trong những điểm khác biệt vô cùng quan trọng và cần nên lưu ý khi xác định sinh năm 1989 hợp hướng nào cho nam và nữ đó là hướng bếp. Bởi lẽ, hướng của bếp nấu phù hợp cho nữ sẽ đối ngược với hướng bếp nấu cho nhà của nam giới.

Do đó, gia chủ nữ tuổi kỷ tỵ nên đặt bếp nấu theo những hướng như: tây, tây nam, tây bắc hay đông bắc.

Đặc biệt hơn, những hướng này sẽ phải nhìn về các hướng chính như bắc, nam, đông nam thì mới thật sự mang lại kết quả tích cực.

Hướng phòng ngủ cho nữ tuổi kỷ tỵ

Mặc dù có sự khác nhau trong việc xác định hướng bếp phù hợp. Nhưng trong hướng để làm phòng ngủ thì nam và nữ sinh năm 1989 lại có sự tương đồng hoàn toàn với nhau.

Do đó, phòng ngủ của gia chủ nữ sinh năm 1989 cũng sẽ tương tự như gia chủ nam tuổi kỷ tỵ vậy.

Tuổi kỷ tỵ và những hướng phong thủy tốt

Đối với gia chủ tuổi kỷ tỵ, mỗi hướng nhà sẽ mang một ý nghĩa phong thủy đặc trưng và riêng biệt. Do đó, bạn cần xác định và đưa ra cho mình sự chọn lựa phù hợp nhất.

Hướng tây được xem là hướng nhà phù hợp nhất cho nam giới tuổi kỷ tỵ. Đây là hướng được xác định sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc ấm êm cho gia đình.

Hướng tây bắc là hướng mang nhiều ý nghĩa thượng cát. Hướng này có thể sẽ đem đến cho gia chủ tài lộc, phú quý, thành công và hạnh phúc trọn vẹn.

Trái lại, những ngôi nhà có hướng đông bắc hay hướng đông thường sẽ không tốt và dễ dàng đem đến cho gia chủ những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Bài viết trên đây là chia sẻ quý giá cho vấn đề sinh năm 1989 hợp hướng nào để xây dựng nhà cửa.

Hy vọng rằng qua bài viết bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa cho mình những hướng nhà mang đến tài lộc, phú quý, hạnh phúc và thành công rực rỡ trong cuộc sống.

quyết định 79/qđ-bxd
Tìm Hiểu Những Điểm Nổi Bật Cơ Bản Trong Quyết Định 79/qđ-bxd
19 Tháng Mười Một, 2020
căn hộ mini
Bí Quyết Sở Hữu Căn Hộ Mini Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
8 Tháng Mười Hai, 2020
thuê căn hộ
9 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Thuê Căn Hộ Mang Lại
25 Tháng Mười Hai, 2020