phong thủy căn hộ

Phong Thủy Căn Hộ Bạn Đã Hiểu Đúng Chưa?

5/5 - (2 bình chọn)

Dù sở hữu riêng căn hộ của mình hay đi thuê thì bạn cũng cần quan tâm đến các vấn đề về phong thủy. Đây là yếu tố sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống thường ngày. Phong thủy thuận thì mọi điều đều sẽ được thuận lợi.

Vậy phong thủy căn hộ nên hiểu như thế nào? Cùng Đảo Bất Động Sản giải đáp ngay những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Phong Thủy Căn Hộ Chung Cư Nên Hiểu Như Thế Nào?

Hiện nay tìm mua hay cho thuê căn hộ chung cư đang ngày càng trở nên phổ biến. Với sự tiện nghi mà không gian này đem đến, bạn chắc chắn sẽ luôn cảm thấy thoải mái.

Các căn hộ chung cư hiện nay được xây dựng với diện tích đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Tuy nhiên việc cho rằng phong thủy của căn hộ với phong thủy của cả tòa chung cư là một chính là quan niệm sai lầm.

Mỗi căn hộ chung cư sẽ có phong thủy độc lập bởi trong mỗi căn hộ cũng đều có khu bếp nấu và khu vực nhà vệ sinh khép kín.

Chính vì vậy phong thủy căn hộ cũng chẳng khác gì so với một ngôi nhà và bạn cần chú ý để có được sự thoải mái trong cuộc sống của mình.

Có thể hình dung đơn giản như trong một tầng của tòa chung cư có 4 phòng ở 4 góc khác nhau. Điều này có nghĩa là 4 góc sẽ có cách tính phong thủy không giống nhau và phù hợp với từng cung mệnh riêng biệt.

Xem Hướng Sao Cho Đúng?

Hướng của căn hộ sẽ có thể khác so với hướng của cả toà nhà vì vậy nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn phương pháp xem phong thủy phù hợp nhất. Hiện nay, các xem phong thủy căn hộ phổ biến nhất chính là theo Bát trạch và tính tuổi của gia chủ.

Điều này sẽ biết được, tuổi mệnh của gia chủ hợp với 4 hướng Đông Tứ trạch, hay hợp với 4 hướng Tây Tứ trạch. Từ đó, bạn sẽ có được lựa chọn hợp nhất với mình.

Xem hướng căn hộ bạn cũng cần chú ý đến các không gian bên trong như bàn thờ, khu vực bếp, đầu giường,… để chọn hướng tốt cho bản mệnh.

Tuy nhiên, bạn cũng cần nhìn nhận đúng đó là mọi điều tốt xấu không chỉ phụ thuộc vào phong thủy của căn hộ, đây chỉ là một trong những điều ảnh hưởng mà thôi.

Để xác định hướng chính xác của căn hộ chúng ta sẽ phải dựa trên hướng chính của tòa chung cư. Dù riêng biệt nhưng phong thủy căn hộ cũng sẽ chịu tác động rất nhiều từ chung cư.

Các thầy tính phong thủy thường gọi đó là phong thủy đại cục. Tìm hiểu rõ rồi bạn mới có thể tính tiếp đến phong thủy tiểu cục chính là căn hộ của mình.

Tính chính xác hướng sẽ giúp không gian sống của bạn đón được các năng lượng dương tích cực. Nhiều người quan niệm chính điều này sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, kinh hoang hay các mối quan hệ của mình.

Hi vọng những câu trả lời về thắc của của bạn khi tính phong thủy căn hộ đã đem đến các thông tin hữu ích. Không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng phong thủy phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy sự lựa chọn của mình là tuyệt vời nhất.

Để tìm kiếm các căn hộ chung cư theo yêu cầu bạn cũng có thể tham khảo trên các website. Đảo Bất Động Sản luôn sẵn sàng tư vấn để giải đáp mọi thắc mắc.

mức phạt hành vi chuyển mục đích sử dụng đất
Mức Phạt Hành Vi Chuyển Mục Đích Sử Dụng Đất Trái Pháp Luật
18 Tháng Tám, 2021
đất nông nghiệp
Đất Nông Nghiệp Là Gì? Thủ Tục Chuyển Sang Đất Thổ Cư
16 Tháng Tám, 2021
Lotte Cinema Thủ Đức
Lotte Cinema Thủ Đức Những Thông Tin Cực Kỳ Thú Vị
23 Tháng Sáu, 2021