hướng nhà tuổi canh thân

Đông Tây Nam Bắc Đâu Là Hướng Nhà Tuổi Canh Thân Phù Hợp Chính Xác Nhất

Rate this post

Nếu bạn đang có dự định mua đất hay xây dựng nhà cửa, cơ sở kinh doanh, buôn bán? Hoặc bạn sinh năm 1980 và mang tuổi canh thân?

Nếu bạn mong muốn lựa chọn một khu đất hay căn nhà hợp phong thủy, đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho bạn và gia đình? Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để chọn cho mình hướng nhà tuổi canh thân phù hợp nhất nhé.

Đôi nét về số mệnh của những người sinh năm 1980

Theo quan niệm tử vi, những người sinh năm canh thân 1980 sẽ có cuộc sống rất đỗi bình thường và yên bình.

Cuộc sống không quá nổi bật, giàu sang, thành công hơn người. Tuy vậy, những người này cũng sẽ không quá thiếu thốn, nghèo khổ.

Tuy nhiên, có một số dự đoán cho rằng cuộc đời của những người sinh năm 1980 sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để thúc đẩy sự nghiệp và địa vị xã hội phát triển một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, đôi lúc sẽ có những tài lộc, may mắn đến bất ngờ đối với những người có năm sinh này.

Do đó, mặc dù số mệnh không quá nổi bật tuy nhiên nếu biết sống tình cảm, nhân ái hoặc biết đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời. Rất có thể, những người tuổi canh thân có thể phần nào đó thay đổi một vài nét trong số mệnh của mình.

Chẳng hạn như, nếu bạn đang có ý định mua đất dựng nhà hay mở các cửa hàng hoạt động kinh doanh? Trong trường hợp này, nếu bạn biết lựa chọn hướng nhà tuổi canh thân phù hợp với mình.

Biết đâu những may mắn, tiền tài, vinh hoa, phú quý sẽ tràn vào nhà bạn một cách bất ngờ nhất.

Lựa chọn hướng nhà tuổi canh thân phù hợp chính xác nhất

Một hướng nhà tốt sẽ mang đến nhiều tài lộc, vận may cho bạn và cả gia đình. Tuy nhiên, nếu chẳng may lựa chọn một hướng nhà không phù hợp thì rất có thể cuộc sống sẽ gặp phải những điều không may mắn.

Do đó, cần đưa ra sự chọn lựa hướng nhà tuổi canh thân phù hợp nhất cho cả nam và nữ.

Đầu tiên, người ta thường cho rằng hướng nhà tuổi canh thân cho nam thường sẽ là những hướng như: hướng đông bắc, hướng tây bắc, hướng tây nam và hướng tây.

Còn đối với nữ giới sinh năm 1980 đang có mong muốn lựa chọn hướng nhà phù hợp với tuổi. Thì có lẽ những hướng nhà sau đây sẽ rất phù hợp với họ: hướng Bắc, Nam, Đông và hướng Đông Nam.

Theo một số quan niệm tử vi, những hướng nhà đã được kể đến ở trên đều là những hướng tốt và rất phù hợp với những người sinh năm 1980.

Những hướng nhà tuổi canh thân này sẽ mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng trong vận mệnh của những người này.

Cuộc sống của họ nếu chọn được hướng nhà tốt sẽ dễ dàng có được tài lộc, phú quý, thành công rực rỡ trong cả sự nghiệp và đời sống gia đình.

Ngoài ra, những hướng nhà tuổi canh thân được kể ở trên không chỉ mang lại những ý nghĩa tốt đẹp về mặc phong thủy cho gia chủ.

Mà hơn thế nữa, chúng được xem là những hướng đáp ứng đầy đủ những điều kiện thuận lợi về ánh sáng, khí hậu, khi xây dựng nhà cửa.

Bởi lẽ, đây là những hướng dễ dàng đón nhận ánh nắng mặt trời rực rỡ vào mùa đông và thông thoáng, mát mẻ, trong lành sảng khoáng khi tiết trời vào hè.

Do đó, đối với hướng nhà tuổi canh thân là hướng nam thì những ngôi nhà sẽ rất ấm áp vào mùa đông và mát mẻ, thông thoáng vào những ngày hè nóng bức.

Bí kíp sửa chữa, hóa giải những hướng nhà tuổi canh thân không tốt

Nếu chẳng may, lúc xây dựng nhà cửa bạn quên xem xét về các vấn để hướng nhà phù hợp và đã sai lầm lựa chọn một hướng nhà không được tốt? Nếu hướng nhà đang ở không đem lại những may mắn mà lại đem đến những điều xấu và không tốt lành?

Vậy hãy tham khảo và học hỏi ngay những bí kíp sửa chữa, hóa giải những hướng nhà tuổi canh thân không tốt ngay sau đây.

Thay đổi hướng nhà tuổi canh thân không may mắn bằng cách sửa chữa hướng cửa chính:

Có thể nói, để sửa chữa, khắc phục lỗi chọn hướng nhà tuổi canh thân không phù hợp, may mắn thì có lẽ việc đổi hướng cửa chính là một trong những cách thông dụng nhất.

Với cách này, bạn có thể lựa chọn một hướng nhà tuổi canh thân phù hợp nhất với mình sau đó xoay chuyển hướng cửa chính theo đúng hướng đã chọn.

Ngoài ra, nếu không thể đổi hướng cửa chính thì bạn cũng có thể phần nào sửa chữa những sai lầm bằng cách thêm cửa phụ có hướng hợp với tuổi của mình.

Thay đổi hướng bếp để chọn lựa hướng nhà tuổi canh thân phù hợp

Mặc dù, việc thay đổi hướng cửa chính được xem là một cách vô cùng hữu hiệu trong trường hợp chọn sai hướng nhà.

Tuy nhiên, nếu cách này không hiệu quả và phù hợp với bạn thì bạn có thể thử cách thay đổi hướng bếp nấu.

Với cách này, bạn cũng có thể chọn những hướng nhà tuổi canh thân phù hợp để thay đổi bếp nấu của mình. Lưu ý rằng, trong trường hợp này bếp điện từ sẽ không có tác dụng bởi loại bếp này sẽ không có lửa.

Sử dụng gương bát quái nhằm thay đổi hướng nhà tuổi canh thân

Chắc hẳn, trong phong thủy gương bát quái không còn là vật quá đỗi xa lạ. Bởi nó có thể mang lại rất nhiều tác dụng trong nhiều trường hợp xảy ra.

Tương tự như vậy, với trường hợp hướng nhà tuổi canh thân không phù hợp gia chủ cũng có thể sử dụng gương bát quái để thay đổi hướng nhà của mình.

Trên đây là những thông tin được tổng hợp về những vấn đề hướng nhà tuổi canh thân phù hợp và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, bài viết cũng đã đưa ra những cách thay đổi, khắc phục hướng nhà không tốt. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể có được những sự chọn lựa, sự thay đổi phù hợp với bản thân và gia đình.

đất phi nông nghiệp
Đất Phi Nông Nghiệp Là Gì? Đặc Điểm Phân Loại Đất Phi Nông Nghiệp
16 Tháng Tám, 2021
công viên nước đầm sen
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Công Viên Nước Đầm Sen
29 Tháng Sáu, 2021
nghị định 59/2015
Nghị Định 59/2015 Và Những Quy Định Trong Đấu Thầu Dự Án Mà Nhà Đầu Tư Cũng Nên Biết
9 Tháng Mười Một, 2020