Galaxy Kinh Dương Vương

Galaxy Kinh Dương Vương Trải Nghiệm Xem Phim Cực Đã

4.4/5 - (5 bình chọn)

Với các tín đồ phim ảnh thì cái tên Galaxy Kinh Dương Vương chắc hẳn đã quá quen thuộc khi đây là rạp chiếu phim xuất hiện đầu tiên ở quận 6, Tp Hồ Chí Minh.

Nếu bạn chưa có điều kiện đến với rạp chiếu phim này thì những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ chiếu phim chất lượng này tại thành phố. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Lịch Sử Hình Thành Galaxy Kinh Dương Vương

Lịch Sử Hình Thành Galaxy Kinh Dương Vương

Ngày 12/7/2013, Galaxy Kinh Dương Vương chính thức được khai trương tại 718 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, TP Hồ Chí Minh.

Sự ra đời của rạp chiếu phim này đã thỏa mãn khát khao từ bao lâu nay của các tín đồ điện ảnh vì trước đó để xem được một bộ phim điện ảnh hay, họ phải lặn lội rất xa đến trung tâm thành phố.

Đây là cụm rạp thứ thứ 4 của Galaxy và là cụm rạp chiếu phim duy nhất tại đây cho đến khi CGV Bình Tân đi vào hoạt động.

Với quy mô 7 phòng chiếu, được thiết kế theo đúng chuẩn quốc tế với khoảng cách ghế ngồi được các nhà thiết kế rạp đầy kinh nghiệm, thiết kế với khoảng cách rộng rãi và đặc biệt là có độ nhún, tạo cảm giác thoải mái như xem phim tại nhà.

Ngoài ra, tất cả các phòng chiếu tại đây đều được trang bị máy móc hiện đại bậc nhất, bao gồm:

  • Hệ thống âm thanh Dolby 7.1
  • Màn hình chiếu kỹ thuật 3D
  • Digital sắc nét đến từng giây phút
  • Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả

Chính vì thế mà trong 3 ngày mới khai trương, rạp đã đạt mức kỷ lục bán vé là hơn 16.000 vé. Đến nay, đây vẫn là một trong những rạp chiếu phim chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bản Đồ Rạp Chiếu Phim Galaxy Kinh Dương Vương

Rạp tọa lạc tại 718bis Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6. Vị trí này cách Hồ Bơi Phú Lâm 262 mét, chung Cư An Phú 762 mét, mũi Tàu 762 mét.

Bản Đồ Rạp Chiếu Phim Galaxy Kinh Dương Vương

Có rất nhiều cách để di chuyển đến rạp chiếu phim này, bạn có thể đi bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng.

Nếu đi bằng phương tiện công cộng, bạn có thể đến đây bằng các tuyến xe buýt: 139, 14, 62-2, 62-8, 84.

Cách Đặt Vé Xem Phim Rạp Kinh Dương Vương

Để đặt vé phim, bạn có thể đến trực tiếp tại rạp và đặt vé tại quầy. Hoặc bạn có thể đặt vé online tại website https://www.galaxycine.vn/.

Đặt vé online mang đến ưu điểm không lo trễ, chủ động check xem phim nào đang hot, phim hay, xem trước trailer, đánh giá.

Cách Đặt Vé Xem Phim Rạp Kinh Dương Vương

Trên đây là tất tần tật những thông tin mà bạn đọc quan tâm về rạp chiếu phim Galaxy Kinh Dương Vương.

Hy vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có những giây phút xem phim thú vị cùng bạn bè và người thân.

công viên nước đầm sen
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Công Viên Nước Đầm Sen
29 Tháng Sáu, 2021
Đất BHK
Đất BHK Là Gì Những Quy Định Sử Dụng Và Pháp Lý
3 Tháng Chín, 2022
Thủ tục đăng ký tạm trú
Hướng Dẫn Hoàn Thành Thủ Tục Đăng Ký Tam Trú Nhanh Chóng Hiệu Quả Nhất
7 Tháng Mười Hai, 2020